Cách lựa chọn giá móc treo quần áo phù hợp

Móc treo quần áo giúp bạn thuận tiện hơn trong việc cất giữ quần áo. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại móc treo với các kiểu dáng, mẫu mã phong phú các mức giá móc treo quần áo khác nhau do đó chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Cách lựa chọn móc treo quần áo hiện nay
•    Lựa chọn móc treo quần áo theo lời khuyên của nhà sản xuất: Lựa chọn các loại móc treo quần áo theo đúng với lời khuyên của nhà sản xuất để quần áo của chúng ta được bảo vệ một cách tốt nhất. Đối với các bộ quần áo vest, các nhà sản xuất sẽ khuyến khích bạn lựa chọn những sản phẩm móc treo có phần khung dày để có thể nâng đỡ chiếc áo khỏi bị rơi xuống.
•    Lựa chọn móc áo theo chất liệu: Hiện nay có nhiều chất liệu để làm móc treo nên việc lựa chọn theo chất liệu móc rất phong phú giúp người dùng có thể lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Chất liệu móc được lựa chọn nhiều nhất là chất liệu nhôm vì chúng có độ bền lâu và giá móc treo quần áo được làm từ chất liệu này tương đối rẻ. Ngoài ra chất liệu từ nhựa hoặc gỗ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.  

•    Lựa chọn móc theo độ dày, mỏng của móc: Để treo các loại áo sơ mi và áo thun, chúng ta nên chọn loại móc có độ mỏng vừa phải, các loại móc này thường có độ dày từ 0.5 đến 1 cm. Việc lựa chọn này giúp tiết kiệm không gian lưu trữ cho phòng và giảm khối lượng quần áo trong tủ.

Một số lưu ý khi chọn mua và sử dụng các loại móc treo quần áo
•    Lưu ý đến chất lượng móc khi mua với số lượng lớn: Thông thường các loại móc treo quần áo sẽ được sản xuất theo quy mô và số lượng lớn với giá móc treo quần áo rẻ nên rất khó kiểm soát về chất lượng và dễ hỏng nên khi đi mua chúng ta nên để ý chất lượng móc để đảm bảo chất lượng nhất
•    Khi sử dụng móc treo quần áo chúng ta nên để ý đến loại quần áo để lựa chọn móc treo phù hợp. Với những loại quần áo thường xuyên sử dụng bạn nên chọn các loại móc trơn, màu đơn giản để thuận tiện móc vào và lấy ra. Đối với các loại quần áo nặng như jean, lông vũ hoặc len, khi móc quần áo bạn nên chọn những loại móc treo quần áo chống trượt. Còn với những loại áo váy hai dây thì móc phù hợp nhất là loại móc có các móc cài liên kết. Các loại móc này giúp áo váy được giữ cố định và không bị trôi tuột xuống đất.

Xem thêm: http://suntex.vn/mua-moc-nhua-treo-quan-ao-tre-em-gia-re-o-dau-
Xem thêm bài viết: http://www.loirebatngo.com/news/detail/mua-cac-loai-moc-treo-quan-ao-o-shop-gia-2422.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *