Đúng là may hơn hay 4 trận tứ kết WC năm nay thì mình dự đoán đúng 3 trận từ tỉ so đến đội đi tiếp có trận Anh Thuỵ Điển thì sai tỉ số nhưng đúng đội đi tiếp vậy là tỉ lệ đúng khoảng hơn 80

Đúng là may hơn hay..?
4 trận tứ kết WC năm nay thì mình dự đoán đúng 3 trận từ tỉ so đến đội đi tiếp,có trận Anh-Thuỵ Điển thì sai tỉ số nhưng đúng đội đi tiếp..vậy là tỉ lệ đúng khoảng hơn 80%☺️!!!
Đêm nay bắt đầu những trận đấu ở vòng bán kết,theo ae thì tôi nên dừng lại khi đang ở “đỉnh cao” hay dự đoán tiếp ạ????
Từ hôm qua đến h inbox tôi liên tục là các câu hỏi của ae về dự đoán của 2 trận BK và tôi chỉ muốn nói thế này thôi “Hãy Xem Đừng Chơi”,đó là cách tận hưởng WC vui vẻ và an toàn nhất?!!!
P/s:E dự đoán như thế đã dc chưa các ae của tôi????

106 thoughts on “Đúng là may hơn hay 4 trận tứ kết WC năm nay thì mình dự đoán đúng 3 trận từ tỉ so đến đội đi tiếp có trận Anh Thuỵ Điển thì sai tỉ số nhưng đúng đội đi tiếp vậy là tỉ lệ đúng khoảng hơn 80”

 1. Em dự đoán trước cứu vớt được bao nhiêu người lấy lại sổ đỏ đấy em có biết ko Trung Thành Võ, Anh thần tượng em rùi đó, à quên bao nhiêu người ấy toàn lấy ngược kết quả của em

 2. Ông cứ mạnh dạn phán 1 câu đi vì phe hâm mộ luôn có 1 đội chuyên oánh ngược mà đúng không Binh Pham Huyền TrangTrang Trang????Phán đi nhé để tôi còn làm thêm 1 lô đất nữa?

 3. Nên dừng lại trên đỉnh để ko bị so với vẹt Natasa và cũng ko làm ae bị lưỡng ???

 4. =)))) trên mạng chắc nó chế a ạ. E động tác giả chút thôi mà a. E đá biên mà

 5. Thôi tý em chuyền cho a để a thấy đc sự hiệu quả a nhé. Còn a có ghi bàn đc hay k thì em k chắc a nhé :))

 6. Theo anh dự đoán mấy trận vòng bảng mà giờ ngập lụt roài không ngoi lên được cơ :D:D

 7. Dạo này chả thấy a Do Thanh Hai với a Nguyễn Xuân Bắc vào thăm Fb e nữa a Hat LuLu ạ?..e có làm điều j sai đâu cơ chứ?

 8. Chung kết có lẽ sẽ là 2 đội thắng trong 2 trận bán kết đúng ko Nghiêm Xuân Tú ?

 9. Ngô Chí Lan và Nghiêm Xuân Tú hãy vận dụng kiến thức đã học từ năm lớp 1 để đọc kỹ tài liệu ở status này nhé các cưng?

 10. thôi! hôm nay nhiều ông bán nhà lắm, phán trật là to chuyện. nhưng bắt đội nào nhỉ?

 11. Tiếp đi Trung Thành Võ, nhờ 3 trận e đoán a mua đc 500m2 đất rồi, còn mấy trận cuối kiếm xây cái biệt thự nhỏ nữa là hoàn thành kế hoạch mùa WC???

 12. Thánh dự đoán là đây chứ đâu…nào thì gà, vịt, lạc đà các kiểu thịt hết từ nay hãy gọi anh Trung Thành Võ là thánh tỷ số kkk

 13. Chỉ có thể bạn gặp may thoi…nếu đoán đúng các trận còn lại thì mới phong Thánh cho bạn được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *