Govi – đơn vị gia công tủ sắt hàng đầu hiện nay

Từ lâu sắt một trong những chất liệu được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những chiếc tủ được làm bằng sắt hiện nay được sử dụng một cách rộng rãi vô Thương hiệu nội thất Govi là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu, được nhiều người đánh giá cao là đơn vị gia công tủ sắt đẹp, chất lượng.

Những lý do nên chọn Govi là đơn vị gia công tủ sắt

Cho tới nay, Govi đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, sở hữu hệ thống xưởng sản xuất riêng biệt. Việc chọn Govi là đơn vị sản xuất nội thất sẽ luôn là sự lựa chọn chính xác và an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Govi trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo sản xuất nhanh chóng, tiện lợi, trả hàng cho khách hàng nhanh chóng. Trước khi tiến hành làm, hai bên có ký hợp đồng rõ ràng, hẹn ngày trả hàng đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Đề cao khâu đầu vào của chất liệu nên Govi luôn lựa chọn những chất liệu sắt tốt nhất. Đa số tủ ở đây là sắt cán nguội có sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, đặc biệt không xảy ra các hiện tượng móp méo, han gỉ khiến cho giá trị sử dụng của tủ bị giảm bớt. Nếu được giữ gìn, vệ sinh thường xuyên, tủ sắt do Govi sản xuất chắc chắn sẽ gắn bó được với bạn thậm chí lên đến chục năm.

Những lợi ích khi chọn gia công tủ sắt tại Govi

Đến với Govi, khách hàng không chỉ được mua những sản phẩm tủ sắt chất lượng mà đây còn là nơi sản xuất tủ sắt có rất nhiều những ưu đãi kèm theo.

Trước hết, Govi nhận sản xuất tủ sắt dưới mọi mẫu mã và sở thích của khách hàng. Từ tủ sắt đựng tài liệu, tủ locker, tủ quần áo… Govi đều có thể cung cấp cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được một cách tốt nhất.

Vì có xưởng sản xuất tủ sắt riêng, làm việc trực tiếp không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá tủ tại đây rất phải chăng và hợp với túi tiền. Đảm bảo, giá tủ ở Govi có sự cạnh tranh mạnh mẽ và luôn rẻ hơn so với thị trường chung.

Chế độ bảo hành tại Govi dài hạn, ít nhất kéo dài trong 12 tháng. Trong khoảng thời gian này, nếu tủ sắt có xảy ra những vấn đề gì, chỉ cần liên hệ tới Hotline, ngay lập tức sẽ có thợ bảo hành đến hỗ trợ miễn phí tận nơi.

Govi tự hào là đơn vị nổi tiếng, uy tín hàng đầu trong việc sản xuất tủ sắt. Nếu có nhu cầu, hãy đến ngay với Govi để có được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

 

Xem thêm: https://govi.vn/dia-chi-ban-giuong-sat-tai-ha-noi-gia-re-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *