Khán giả hôm qua thật tuyệt vời

Khán giả hôm qua thật tuyệt vời! Phải nói rằng, một phần thành công của chương trình “Tự hào Việt Nam!” hôm qua, trên sân Mỹ Đình, là nhờ sự cuồng nhiệt và công bằng của 35 ngàn khán giả.
Họ vỗ tay, hô vang hai tiếng “Việt Nam”, gọi tên mỗi vận động viên bước lên đài vinh quang, hoặc mỗi khi màn LED chiếu hình ảnh lập công và lá cờ Việt Nam được kéo lên trên sân vận động ở Indonesia. Họ vinh danh tất cả các vận động viên, chứ không chỉ các cầu thủ bóng đá nam Olympic.
Họ vào sân với áo đỏ sao vàng, với cờ Tổ quốc, với băng-đô quấn trên trán, và tấm lòng thực sự hướng tới những người anh hùng, những niềm tự hào của Việt Nam.
Chẳng biết làm thế nào để cảm ơn cho đủ, xin gửi qua Facebook này một ❤ đến các bạn. Và xin các bạn thứ lỗi, vì sự an toàn và thành công của chương trình, chúng tôi đã phải áp dụng nhiều biện pháp kiểm soát đám đông, và tăng cường an ninh tối đa. Hình ảnh của các bạn trên báo chí và truyền hình đẹp tuyệt vời!
Theo tút của anh Phan Chi Thanh, VTC, Chương trình “Tự hào Việt Nam!” sẽ phát lại trên kênh VTC3 vào lúc 19h50 tối nay (3/9). Mời cả nhà đón xem !

4 thoughts on “Khán giả hôm qua thật tuyệt vời”

  1. Tổ chức rất tuyệt vời, khác hẳn lễ đón U23 hồi đầu năm! Xin cảm ơn và chúc mừng anh Lê Quốc Vinh và ekip!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *