Kinh dị kinh dị kinh dị Chỉ cần chứng kiến Mbappe tàn phá Argentina với 2 bàn thắng trong vòng 4 phút là đủ hiểu tại sao một chàng trai mới 19 tuổi lại có giá tới 180 triệu euro và đang tiếp tục lên như thế

Kinh dị, kinh dị, kinh dị. Chỉ cần chứng kiến Mbappe tàn phá Argentina với 2 bàn thắng trong vòng 4 phút là đủ hiểu tại sao một chàng trai mới 19 tuổi lại có giá tới 180 triệu euro (và đang tiếp tục lên) như thế. Đấy là 2 bàn thắng tuyệt vời, nhanh, chính xác và lạnh lùng vô cùng, chính thức tiêu diệt Argentina và đưa Messi về nhà trong trận đấu nghẹt thở này.
Đội bóng của Messi đã chơi không tồi, đã có những giây phút khống chế trận đấu, đã tạo ra các tình huống nguy hiểm, đã gỡ hòa 1-1 từ cú sút khủng khiếp của Di Maria và có bàn 2-1 đầy may mắn, nhưng sau bàn gỡ 2-2 của Pavard là thời khắc họ mất điện, chìm trong một sự chậm chạp, trì trệ và sơ hở đầy khó hiểu, dẫn đến sự tan vỡ nhanh chóng trước các pha lên bóng nhanh của Pháp. Trận đấu xoay chuyển không thể tin nổi mà thiên tài của Messi cũng không thể cứu nổi Argentina. Pháp, cho tới trận này đá không hề thuyết phục, đã tỏa sáng rực rỡ trong 10 phút quyết định hiệp 2, khi Argentina bộc lộ tất cả những điểm yếu ở tuyến sau.
Messi đã phải trở về nhà. Nhìn khuôn mặt buồn bã của anh những giây cuối cùng thật cay đắng. Thi đấu tốt một trận (gặp Nigeria) là quá ít, những pha kiến tạo của anh ở trận này quá ít, trong một tập thể Argentina quá nhiều vấn đề, từ chiến thuật cho đến con người. Hành trình World Cup của anh đã kết thúc như thế. Còn đối thủ của anh, Ronaldo, đêm nay sẽ ra sao? Dù thế nào đi nữa, World Cup đã có một ngôi sao mới, người còn rất trẻ, người có tên Mbappe, người cũng mang áo số 10 như Messi…
#worldcup2018

14 thoughts on “Kinh dị kinh dị kinh dị Chỉ cần chứng kiến Mbappe tàn phá Argentina với 2 bàn thắng trong vòng 4 phút là đủ hiểu tại sao một chàng trai mới 19 tuổi lại có giá tới 180 triệu euro và đang tiếp tục lên như thế”

  1. Đầu chương trình anh Trung có nói cứ tưởng nhà đài mời nói về trận Bồ-Uru. Anh đi bình luận mà ko biết bình luận trận nào?

  2. Em chụp có tâm anh ý cười tươi thế này kia mà anh Truong Anh Ngoc … Anh Phạm Chí Trung nhỉ … ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *