Mai là sinh nhật vợ anh lái xe kiêm bảo vệ tuần sau lại cũng là sinh nhật con gái anh ấy tất cả các cấp quản lý và nhân viên giờ này vẫn còn đang trang trí sân vườn để tối mai thổi nến chúc mừng sinh nhật Chưa ở đâu quan tâm đến vợ con anh bảo vệ kiêm lái xe đến thế vậy nhưng sự thực là mọi người đang chuẩn bị cho chuỗi Middle Autumn Party dành cho cư dân và thành viên Coworking sắp tới

Mai là sinh nhật vợ anh lái xe kiêm bảo vệ, tuần sau lại cũng là sinh nhật con gái anh ấy, tất cả các cấp quản lý và nhân viên giờ này vẫn còn đang trang trí sân vườn để tối mai thổi nến chúc mừng sinh nhật.
Chưa ở đâu quan tâm đến vợ con anh bảo vệ kiêm lái xe đến thế … vậy nhưng sự thực là mọi người đang chuẩn bị cho chuỗi Middle Autumn Party dành cho cư dân và thành viên Coworking sắp tới.
Trong lúc đó, anh lái xe kiêm bảo vệ nằm thư thái trên giường Spa để vợ anh ấy dùng công nghệ Mulgwang tạo làn da trắng sáng, căng bóng, trong suốt như gái Hàn.
Đẹp trai nó phải thế ???

3 thoughts on “Mai là sinh nhật vợ anh lái xe kiêm bảo vệ tuần sau lại cũng là sinh nhật con gái anh ấy tất cả các cấp quản lý và nhân viên giờ này vẫn còn đang trang trí sân vườn để tối mai thổi nến chúc mừng sinh nhật Chưa ở đâu quan tâm đến vợ con anh bảo vệ kiêm lái xe đến thế vậy nhưng sự thực là mọi người đang chuẩn bị cho chuỗi Middle Autumn Party dành cho cư dân và thành viên Coworking sắp tới”

  1. Tui biết là tui quảng cáo quá đà, dưng mà ít nhứt cũng phải comment chớ, không còm men thì phải cho tui có icon chớ, hổng có comment sao có tương tác, há há ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *