Máu của Quang Hải đã rơi trên sân vận động Patriot Candrabhaga Bekasi tại Indonesia nhiều cầu thủ khác cũng đã phải nằm sân hay lê những bước chạy trong đau đớn

Máu của Quang Hải đã rơi trên sân vận động Patriot Candrabhaga, Bekasi tại Indonesia; nhiều cầu thủ khác cũng đã phải nằm sân hay lê những bước chạy trong đau đớn. Các học trò của Huấn luyện viên Park Hang-seo đêm nay đã chiến đấu quả cảm và cú vẩy má ngoài của Văn Toàn ở phút 108 của trận đấu đã tiễn Olympic Syria về nước sau 120 phút thi đấu, để tạo nên kì tích và viết lên trang sử mới cho bóng đá Việt Nam: lần đầu vào bán kết Á vận hội.
Đêm nay ở xứ Vạn Đảo, hàng ngàn cổ động viên Việt Nam chắc chắn sẽ không ngủ. Thầy trò ông Park Hang – Seo chắc sẽ còn thao thức rất khuya.
Và đương nhiên, ở khắp nơi trên Tổ quốc Việt Nam, hàng triệu cổ động viên đã và sẽ xuống đường để cầm cờ Tổ quốc và hô vang: Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch.
Hàng triệu người dân Việt Nam cũng sẽ gọi tên và hô vang tên HLV Park Hang – Seo, để bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm ơn sâu sắc.
Thầy trò ông Park Hang – Seo đã và đang tạo nên những kì tích cho bóng đá Việt Nam. Và dù cho kết quả trận bán kết với Hàn Quốc có thế nào, HLV Park Hang – Seo cũng đã là nhà vô địch trong lòng người hâm mộ Việt Nam.
Còn giờ chỉ muốn hô vang:
Tuyệt vời #OlympicViệtNam!
Tuyệt vời #HLVParkHangSeo!
Tuyệt vời #VănToàn!
Việt Nam vô địch!

24 thoughts on “Máu của Quang Hải đã rơi trên sân vận động Patriot Candrabhaga Bekasi tại Indonesia nhiều cầu thủ khác cũng đã phải nằm sân hay lê những bước chạy trong đau đớn”

  1. Nguyễn Văn Duẩn bài chú viết xúc động và đầy đủ những điều mọi người nghĩ. Like

  2. Văn Toàn đã nhắc khéo đội bạn rằng: Đừng chăm chút quá bộ râu. Hãy đầu tư vào mái tóc. Đó mới là sự khác biệt..!

  3. Thực sự đó là những điều em muốn viết ra ngay lúc này. Đồng cảm 100% với tút này anh zai ơi ❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *