Mẹo vệ sinh quạt hút gió công nghiệp hà nội

Làm thế nào để có thể giữ cho sản phẩm được bền lâu luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Bên cạnh việc chúng ta phải chú ý đến chất lượng, nguồn gốc sản phẩm thì quá trình sử dụng và bảo quản có vai trò vô cùng quan trọng. Nhất là với các thiết bị điện sử dụng thường xuyên như quạt hút gió công nghiệp đòi hỏi chúng ta phải có cách vệ sinh hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo vệ sinh quạt hút gió công nghiệp hà nội.

Rút ổ cắm khi vệ sinh

Đây là lưu ý quan trọng đầu tiên khi chúng ta bắt đầu tiến hành vệ sinh quạt hút gió công nghiệp. Để đảm bảo an toàn thì chúng ta nên rút ổ cắm ra rồi sau đó mới tiến hành vệ sinh quạt. Đồng thời, khi rút ổ cắm p hải đảm bảo tay khô, không bị dính nước để tránh bị điện giật gây nguy hiểm đến tính mạng.

Chuẩn bị khăn và nước rửa

Để việc vệ sinh quạt được dễ dàng hơn cũng như tránh bị trầy xước quạt thì chúng ta nên dùng khăn mềm, không nên dùng khăn khô cứng quá. Trước tiên, chúng ta nhúng khăn vào nước cho mềm lau qua một lượt cho sạch bụi bẩn sau đó dùng nước rửa bát để rửa cho quạt được sáng bóng hơn. Với những vị trí nhỏ và kín không thể đưa khăn vào được thì chúng ta có thể dùng tăm bông để vệ sinh.

Loại bỏ dầu mỡ trên quạt

Với những chiếc quạt hút gió công nghiệp dính quá nhiều dầu mỡ mà lau không thể hết thì chúng ta có thể dùng khăn mỏng sau đó bọc một ít mùn cưa lại và lau. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng xăng để vệ sinh cánh quạt cũng được. Chỉ cần mất vài phút là mọi dầu mỡ trên quạt sẽ được loại bỏ. Cuối cùng chúng ta rửa sạch lại với nước.

Dùng nước tẩy rửa với vết bẩn lâu ngày

Với những vết bẩn lâu ngày bám quá lâu mà việc lau chùi thông thường không thể hết thì chúng ta nên dùng nước tẩy rửa chuyên dụng. Tuy nhiên, chúng ta nên chọn những nước tẩy rửa có nồng độ nhẹ để tránh ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Sau khi đã rửa sạch bằng nước thông thường thì chúng ta có thể hòa một ít nước rửa chén loãng sau đó thoa đều lên cánh quạt để ngăn ngừa bụi bám trong quá trình sử dụng.

Bài viết trên với những chia sẻ về một số mẹo vệ sinh quạt hút gió công nghiệp hà nội, chúng tôi hi vọng rằng có thể mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: https://quatdienvietnam.vn/danh-muc/quat-hut-cong-nghiep/dasin-quat-hut-cong-nghiep
Xem thêm bài viết: http://www.thanhtungnguyen.com/news/detail/li-do-nen-lua-chon-dieu-hoa-di-dong-nhat-904.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *