Móc treo quần áo bằng gỗ và móc treo quần áo bằng nhựa

Móc treo quần áo là một vật dụng nhỏ nhưng không thể thiếu được đối với bất cứ gia đình hay cửa hàng kinh doanh quần áo nào. Trong đó, hai loại móc treo lựa chọn nhiều nhất là các loại móc treo quần áo bằng nhựa và móc treo quần áo bằng gỗ. 

Móc treo quần áo làm từ nhựa có ưu điểm gì?
Một trong những lý do mà các loại móc treo quần áo bằng nhựa là những vật dụng phổ biến bởi giá thành rẻ. Tuy nhiên, những vật dụng này còn có những ưu điểm khác mà các bạn nên ưu tiên chọn lựa. 
Đầu tiên, có thể thấy các loại móc treo quần áo làm từ nhựa hiện nay đều là nhựa cứng với chất lượng cứng cáp và bền bỉ, có thể chịu lực tốt cũng như không bị thay đổi chất lượng bởi những tác nhân bên ngoài. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những mẫu sản phẩm này. Mặt khác, thiết kế của các loại móc treo cũng ngày càng mới mẻ và phong phú, phù hợp với các loại quần áo khác nhau và đảm bảo an toàn cho mọi trang phục khi treo lên. 


Một số những loại quần áo phù hợp nhất để treo móc treo làm từ nhựa có thể kể đến như là: 
•    Quần áo có chất vải sáng nhẹ như là cotton, polyester, linen, lụa hoặc nhung. 
•    Các loại quần áo trẻ em. 
•    Các loại đầm. 
Tuy nhiên, đối với một số loại trang phục ôm body thì bạn nên chú ý chọn lựa những sản phẩm móc treo có kích cỡ phù hợp. Bên cạnh đó, việc treo những loại móc treo với những kiểu quần áo có dây đai nên ưu tiên cho các loại móc áo có móc để chứa các dây đai. 

Có nên chọn lựa móc treo bằng gỗ?
Bên cạnh móc treo làm từ nhựa thì móc treo làm từ gỗ cũng là một lựa chọn phổ biến, đặc biệt là tại các shop thời trang. Về ưu điểm, các loại móc treo bằng gỗ rất bền, đẹp và mang yếu tố sang trọng khác biệt. Tuy nhiên, nếu như chọn lựa móc treo bằng gỗ thì bạn nên chú ý tới một số các tiêu chuẩn chọn lựa như là: 
•    Móc treo quần áo phải có chất lượng đảm bảo và cầu vai phải được thiết kế phù hợp với trang phục và để nâng đỡ những kiểu trang phục cả nặng và nhẹ như là áo vest, áo khoác hay đơn giản chỉ là quần áo làm từ vải cotton. 
•    Gỗ có một nhược điểm là dễ bị thấm nước và bị mối mọt tấn công hơn những chất liệu khác, chính vì thế, khi chọn lựa móc treo là từ gỗ thì bạn nên chú ý đến vấn đề này để đảm bảo móc treo có độ bền tốt hơn. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *